Bàn Làm Việc Gỗ

Nhắc đến bàn làm việc gỗ người tiêu dùng thường nghĩ ngay đến sản phẩm của The One. Tự tin là dòng sản phẩm đi đầu về kiểu dáng và chất lượng hiện nay. Chúng tôi mang đến những mẫu bàn làm việc sang trọng, hiện đại. Hiện các sản phẩm đang được DSG, thực hiện phân phối trên toàn quốc với giá cả phải chăng cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. Mời quý khách tham khảo.

1. Bàn làm việc gỗ là gì ?

Bàn làm việc gỗ là một món đồ nội thất quen thuộc. Được sử dụng trong nhiều phương sinh hoạt và làm việc hàng ngày. Từ môi trường gia đình đến nơi làm việc công sở, các sản phẩm bàn làm việc bằng chất liệu gỗ đều mang lại lợi ích thiết thực.

bàn làm việc gỗ mang lại nhiều lợi ích thiết thực
Bàn chất liệu bằng gỗ mang đến nhiều lợi ích thiết thực

1.1 Tìm hiểu về bàn làm việc gỗ

Bàn làm việc gỗ là tên gọi dành cho những chiếc bàn làm việc có chất liệu tạo nên là gỗ. Có thể làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp phủ sơn. Là một món đồ nội thất quen thuộc được dùng nhiều trong đời sống. Là những mẫu bàn làm việc đẹp thường đặt tại các khu vực văn phòng công sở hoặc bàn trong thư phòng.

Các bàn làm việc văn phòng được tạo nên với nhiều chi tiết. Bao gồm các phần chính:

 • Khung bàn có kết cấu chắc cứng. Dễ dàng sử dụng trong thời gian dài và chịu được áp lực. Có thể là bằng khung kim loại hoặc hoàn toàn bằng gỗ.
 • Diện tích mặt bàn sử dụng lớn. Được làm phẳng mịn. Phủ lớp sơn bảo vệ. Có họa tiết hoa văn trang trí theo hướng đơn giản, nhẹ nhàng. Thường là các màu đường vân gỗ. Trên mặt bàn có thể có các hốc ẩn đựng bút, hoặc lỗ hổng để tiện nối dây.
 • Các ngăn tủ, hộc tủ cất chứa đồ bên dưới bàn làm việc. Đối với những chiếc làm làm việc sang trọng cho cá nhân làm việc. Thì ngăn và hộc tủ là cần thiết. Có khả năng cất giữ và bảo mật thông tin riêng. Nhằm tăng thêm khu vực sử dụng.
 • Chi tiết kê nhựa bảo vệ chân bàn, chống ma sát, trầy xước. Hạn chế tích tụ bụi bẩn phía dưới. Làm việc vệ sinh dễ hơn.

1.2 Chức năng của một chiếc bàn làm việc gỗ

Một chiếc bàn làm việc gỗ đẹp hữu dụng là một chiếc bàn vừa mang lại công dụng thực tế, lại có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Các bàn làm việc có thiết kế mặt bàn rộng và thêm các hộc cất giữ tài liệu. Có thể phân bổ theo khu vực của đội nhóm, bộ phận làm việc, tăng tốc độ hoàn thành công việc.

Những bàn làm việc văn phòng thường có số lượng lớn được kê trong diện tích phòng. Do đó khi được đặt vào các vị trí hợp lý sẽ mang lại nét hài hòa và thống nhất trong tổng thể.

1.3 Phân loại về các loại bàn làm việc gỗ đẹp

Trên thực tế, khi phân loại về các mẫu bàn làm việc văn phòng ta có thể dựa theo nhiều yếu tố:

 • Dựa theo chất liệu cấu thành nên bàn làm việc gỗ. Có phần mặt bàn được cố định là ván gỗ đã được xử lý. Phân loại gồm bàn chân sắt và bàn được thiết kế toàn bộ bằng gỗ thường. Đối với loại chân sắt, thì khung kim loại sẽ được phủ thêm lớp sơn phủ tĩnh điện. Có kiểu dáng mảnh và gọn hơn so với mẫu bằng gỗ thường.
 • Về công dụng: chia làm hai loại bàn không hộc tủ và bàn có hộc tủ. Thường loại thiết kế không hộc tủ sẽ có diện tích dùng lớn. Dành cho một nhóm hoặc một team cùng sử dụng. Loại có hộc tủ sẽ dành cho mẫu bàn cá nhân nhiều ngăn.
 • Còn về kiểu dáng thiết kế. Ta có mẫu bàn làm việc gỗ đẹp trưởng phòng, giám đốc và mẫu bàn làm việc gỗ cho nhân viên. Có đặc điểm sử dụng riêng.

  bàn làm việc gỗ dành cho các đối tượng khác nhau
  Mỗi loại bàn làm việc dành cho đối tượng sử dụng đều khác nhau

2. Tính năng ưu việt của bàn làm việc gỗ sang trọng

Trong cuộc sống hàng ngày ta dễ nhận thấy, sự xuất hiện của bàn làm việc gỗ chiếm ưu thế hơn. Nhất là trong các văn phòng làm việc công sở. Khi so sánh cùng các loại sản phẩm khác, ta thấy những ưu điểm vượt trội hơn:

 • Việc dùng các bàn bằng gỗ trong văn phòng sẽ mang lại cảm giác tự nhiên gần gũi hơn. Đặc biệt là trong môi trường công việc mới. Cần có sự thích ứng nhanh chóng, hòa hợp với team, đồng nghiệp.
 • Với một chiếc bàn có thiết kế các chi tiết thoải mái cũng sẽ làm tăng tốc độ xử lý công việc hơn
 • Dòng sản phẩm này có thiết kế sang trọng, hiện đại. Thể hiện được phong thái là việc nghiêm chỉnh, cẩn trọng.
 • Gỗ là một chất liệu dễ sáng tạo và sử dụng. Đặc biệt là dòng gỗ công nghiệp, được nâng cấp nhiều mặt so với gỗ tự nhiên. Nên có thể thiết kế ra những mẫu bàn làm việc văn phòng theo nhiều phong cách và xu hướng mới. Phục vụ cho nhiều đối tượng công việc sử dụng.
 • Đối với các loại bàn bằng gỗ đều được phủ sơn bảo vệ. Thì việc vệ sinh được dễ dàng hơn trên bề mặt phẳng.
 • Thích hợp để dùng làm bàn làm việc tại văn phòng hoặc bàn tại làm việc tại gia.

  bàn làm việc gỗ có nhiều ưu điểm tính năng siêu việt
  Bàn bằng chất liệu gỗ có nhiều ưu điểm siêu việt

Bàn làm việc gỗ phong thủy 

Ngoài ra yếu tố phong thủy cũng là nguyên nhân bàn làm việc gỗ được lựa chọn nhiều hơn. Chứa đựng Mộc trong ngũ hành, làm cân bằng không gian ở trong và điều kiện tự nhiên bên ngoài. Có sự hài hòa phong thủy, nhằm thu hút những năng lượng tích cực. Mang lại may mắn, tài lộc và cơ hội phát triển. Tạo môi trường làm việc năng động, thoải mái.

3. So sánh bàn làm việc gỗ đẹp và bàn làm việc chân sắt

Đều được sử dụng để làm nơi xử lý công việc tiện nghi. Song khi mang ra so sánh ta sẽ nhận ra được những khác biệt giữa bàn làm việc gỗ và bàn làm việc chân sắt.

 • Tại các văn phòng làm việc, đều có không gian trống lớn. Các bàn làm việc gỗ có kích thước lớn và số lượng nhiều. Khi đặt trong tổng thể văn phòng cùng các chất liệu khác như cửa kính, đồ kim loại…Mang đến sự hài hòa và tổng thể cân bằng hơn mà các bàn chân sắt không có được. Do đó thường được ưa chuộng hơn các dòng thiết bị nội thất.
 • So với bàn làm bằng gỗ thì bàn chân sắt có không gian thoáng đãng vàdễ di chuyển hơn. Còn bàn gỗ có tính cố định và bền chắc hơn.
 • Về giá cả. Bàn làm việc chân sắt có giá rẻ hơn so với bàn làm việc gỗ. Về chất lượng và thời gian sử dụng lại được tin tưởng hơn.
 • Về công dụng tiết kiệm diện tích. Bàn làm việc gỗ tính ưu việt hơn. Tích hợp thêm phần tủ phụ, và ngăn kéo trượt. Một bàn làm việc với đầy đủ tiện nghi sử dụng.

4. Các lựa chọn bàn làm việc gỗ chuẩn 

Để chọn ra mẫu bàn làm việc gỗ phù hợp, đúng như yêu cầu sử dụng. Người tiêu dùng nên có những lựa chọn kĩ lưỡng. Đối với bàn làm việc bằng chất liệu gỗ ta nên có một số lưu ý sau:

 • Chọn làm làm việc có kích thước không gian sử dụng.
 • Chọn sản phẩm có màu sắc và yếu tố phù hợp với phong cách thiết kế văn phòng.
 • Có kiểu dáng và công năng sử dụng mang lại hiệu quả thực tế cho từng đối tượng sử dụng
 • Lựa chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn. Đảm bảo được chất lượng và quyền lợi của khách hàng.

Các cách bảo quản những mẫu bàn làm việc sang trọng

Hầu hết các bàn làm việc gỗ để có thời gian sử dụng lâu, dễ tạo nên những ảnh hưởng. Nhất là tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Do đó việc quan tâm và bảo quản sản phẩm cần được làm cẩn thận và kỹ lưỡng.

bàn làm việc gỗ cần bảo quản cẩn thận
Bàn làm việc chất liệu gỗ cần bảo quản cẩn thận
 • Lau chùi làm sạch bề mặt vân gỗ khi sử dụng
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất có tính ăn mòn
 • Không đặt bàn làm việc gỗ ở nơi góc khuất, tránh va chạm
 • Không đặt đồ nặng hay đứng lên bàn
 • Tránh cát giữ thực phẩm và đồ ẩm mốc trong các hộc tủ kín
 • Hạn chế xê dịch và di chuyển bàn nhiều
 • Tránh để ở nơi có ánh sáng trực tiếp, gần nguồn nhiệt cao và hồ nước
 • Không để đồ vật bị quá tải với không gian cất giữ

5. Những chiếc bàn làm việc gỗ sang trọng được nhiều người tin dùng

Sau đây là những chiếc bàn làm việc gỗ The One có thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều văn phòng, công sở  khác nhau.  Mang lại tiện ích không gian thiết thực được ưa chuộng nhiều trong thời gian qua.

Bàn máy tính rộng 84cm SD08

Có thiết kế với các chi tiết chuyên để sử dụng đặt thêm linh kiện của máy tính cây trên bàn. Với nhiều kệ rỗng và khoang chứa. Khay trượt rộng đặt được bàn phím và di chuyển chuột rộng rãi. Cùng học tài liệu, văn thư ở phía dưới. Phù hợp cho nhân viên hành chính và thư kí. Ngoài ra chân bàn làm việc gỗ đẹp này còn có thêm bánh xe. Tiện cho việc di chuyển

Bàn làm việc văn phòng 1m4 SV140

Thuộc dòng bàn làm việc cho nhân viên.Làm mẫu thiết kế tối giản với sự kết hợp hai màu vàng xanh tươi sáng. Được là hoàn toàn bằng gỗ Melamine cao cấp. Mặt bàn hình chữ nhật rộng. Chân bàn gỗ bằng kê nhựa chịu lực. Thêm phần yếm lửng che chắn cho người dùng.

Bàn làm việc 1m8 CD1800H

Lựa chọn màu gỗ chuẩn, sang trọng thể hiện được chức vụ công việc của đối tượng sử dụng. Mẫu bàn làn việc 1m8 CD1800H có thiết kế theo hướng hiện đại, có chi tiết các điệu riêng. Thay vì là tủ phụ, ngăn tài liệu liền với khung bản chính. Đội thiết kế tách làm tủ tài liệu đơn, đồng nhất. Vừa thu gọn diện tích khi không sử dụng tại tăng tính linh hoạt cho nơi để tài liệu riêng.

Bàn trưởng phòng 1m6 ET1600N

Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được làm cẩn thận. Chọn màu gián nâu đậm, cùng các họa tiết trang nhã đơn giản. Phủ bọc bởi lớp sơn PU sáng bóng. Cho ra mẫu thiết kế bàn làm việc sang trọng, đẳng cấp. Mặt bàn hình chữ nhật có khoét thêm hai ô rỗng tiện nối dây dùng cho các thiết bị điện tử. Chân bàn được ghép lại thành hình hộp và ốp phào chỉ nổi. Làm điểm nhất trên yếm lửng bằng đường vân khác màu.

6. Thương hiệu The One cung cấp những sản phẩm nội thất uy tín chất lượng

Khi bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một thương hiệu uy tín để tìm kiếm cho mình một chiếc bàn làm việc gỗ. Vậy hãy đến với The One.

Là thương hiệu cao cấp về các sản phẩm thiết bị nội thất văn phòng. The One đã chính minh được vị trí hàng đầu bằng những mẫu sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng. Có được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước. Bước sang TK XX, với sự thay đổi trong xu hướng thiết kế nội thất cao cấp. Các sản phẩm đồ nội thất cũng có sự chuyển biến theo. Để không bị chững lại với thế giới The One đã nỗ lực thay đổi. Đề ra nhiều phương án xây dựng và phát triển thương hiệu.

Thương hiệu Nội Thất The One luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng

7. Địa chỉ phân phối sản phẩm bàn làm việc gỗ chính hãng của DSG Group

Để có thể trải nghiệm những sản phẩm bàn làm việc gỗ cao cấp, quý khách vui lòng tìm mua các sản phẩm chính hãng. Đường link trang web được công khai dễ truy cập.  Hỗ có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Hiện tại nội thất The One cũng có hai cơ sở kinh doanh sản phẩm trực tiếp để khách hàng có thể ghé qua trải nghiệm. DSG Group cũng có nhiều chương trình ưu đãi, chế độ phục vụ và dịch vụ tốt nhất mà quý khách có thể lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT THE ONE MIỀN BẮC

 • Địa chỉ: Tòa Nhà 104 -106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
 • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438

NỘI THẤT THE ONE MIỀN NAM

 • Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3512.0052
 • Hotline: 0908.597.705 – 0902.295.879 – 0903.007.382
 • Website: noithattheones.com.vn

Hiển thị 1–20 của 67 kết quả

Ưu tiên theo:
1.553.000 
1.654.000 
1.772.000 
2.100.000 
2.135.000 
3.727.000 
2.683.000 
2.603.000 
868.000 
1.058.000 
987.000 
1.109.000 
1.361.000 
1.050.000 
1.147.000 
1.359.000 
874.000 
1.083.000 
1.197.000 
1.260.000 
Zalo
Sale 1
Sale 1
Zalo
Sale 2
Sale 2