Module Bàn Văn Phòng Đẹp Giúp Tối Ưu Diện Tích Văn Phòng

Môi trường làm việc văn phòng đã không còn quá xa lạ với những kiểu bàn làm việc đa dạng và tiện dụng. Chắc chắn bạn không thể không kể đến module bàn văn phòng. Dòng sản phẩm module vẫn luôn được khách hàng khá ưa chuộng hiện nay. Nó được đánh giá là khá tiện dụng cho việc hoàn thành công việc của tất cả mọi nhân viên. 

1. Module bàn làm việc dành cho nhân viên là gì? 

Moduke bàn làm việc giúp cho nhân viên có không gian thoải mái
Mang lại một không gian làm việc thoải mái cho mọi nhân viên

Module bàn văn phòng là một tổ hợp bao gồm những bàn làm việc nhỏ được liên kết lại với nhau. Việc này để tạo thành một cụm bàn làm việc dài, theo một chuỗi có thể là hai, ba, bốn, năm,… Thông qua vách ngăn văn phòng. Đây được xem như là một giải pháp hiệu quả. Giúp mang lại một không gian làm việc thoải mái cho mọi nhân viên khi diện tích làm việc không được rộng rãi.

2. Tầm quan trọng của module bàn làm việc như thế nào? 

Module Bàn Làm Việc giúp tối ưu không gian
Cụm bàn module được đông đâo người dùng yêu thích và sử dụng

Sở dĩ module bàn văn phòng này được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng như vậy, là bởi vì sản phẩm này rất tiện ích. Sản phẩm này đem đến cho khách hàng nhiều công dụng. Chúng ta có thể kể đến những công dụng tiêu biểu của chúng như sau:

2.1. Giúp tiết kiệm được diện tích văn phòng tối đa nhất

Việc thiết kế module bàn làm việc nhân viên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian trong văn phòng làm việc. Khi đó có thể đặt thêm nhiều module bàn làm việc hơn mà không phải sợ bị chiếm quá nhiều diện tích của công ty.

2.2. Giúp tạo nên vẻ đẹp hiện đại 

Những văn phòng có module vách ngăn là những không gian văn phòng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Nhìn qua bạn sẽ có cảm giác hiện đại hơn và mang tính chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đặc biệt hiện nay, trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu module đẹp mắt, hiện đại. Điều này càng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng hơn.

2.3. Tạo ra được sự đồng bộ cho văn phòng 

Hầu như các module văn phòng hiện nay đều được sử dụng cùng một mẫu giống nhau. Điều này sẽ giúp cho văn phòng làm việc trở nên đồng bộ và nhìn cũng chuyên nghiệp hơn nhiều. Tuyệt đối bạn không nên mua mỗi bàn một kiểu module. Vì nó không những không đẹp mà nó còn làm cho văn phòng của bạn trở nên rối mắt hơn.

3. Kích thước tiêu chuẩn của module bàn làm việc nhóm hiện nay 

Module Bàn Làm Việc kiểu dáng đơn giản
Kiểu dáng đơn giản nhất là bạn kết hợp 4 bàn làm việc nhỏ hình chữ nhật lại với nhau

Có một số kích thước tiêu chuẩn dành cho module bàn nhóm hiện nay tuỳ thuộc vào số lượng người. Dưới đây là những gợi ý module bàn văn phòng dành cho bạn.

  • Module bàn để làm việc cho 2 người ngồi thường có kích thước là:  2000x600x750 mm; 2400x600x750 mm hoặc là 2800x600x750 mm.
  • Module bàn làm việc 4 người thường có kích thước như sau: Kiểu dáng đơn giản nhất là bạn kết hợp 4 bàn làm việc nhỏ hình chữ nhật lại với nhau thành vòng tròn. Kích thước mỗi bàn khoảng 1000–1200–1400–1600 mm, chiều sâu 600-700mm và có chiều cao 750mm. Như vậy, tổng các kích thước của module này sẽ có chiều rộng khoảng 2000–2400–2800–3200 mm, chiều sâu 600–700mm và chiều cao 750mm.
  • Module bàn làm việc 6 người: Về chiều rộng có thể lựa chọn một trong những kích thước 3000, 3600 hay 4200mm và tương ứng với chiều sâu là 1200 đến 1400 (mm), chiều cao giữ nguyên là 750 (mm).
  • Bàn làm việc cho 8 người ngồi: Thường có chiều rộng khoảng 4000 – 4800 – 5600 (mm), chiều sâu dao động khoảng từ 1200 đến 1400 (mm) và cao 750 (mm). Module được thiết kế cực kỳ đơn giản theo hình chữ nhật dài. Ngồi đối diện nhau thành 2 hàng với mỗi hàng 4 thành viên.

4. Tại sao nên mua module bàn làm việc tại nội thất The One

Sản phẩm của The One được thiết kế tỉ mỉ

Nội thất The One đã được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng sử dụng sản phẩm. Có thể nói những sản phẩm module bàn văn phòng của Nội thất The One luôn được làm một cách tỉ mỉ và chất lượng. Một số thông tin về Nội thất The One mà có thể khách hàng chưa biết như sau:

4.1. Về giá thành

Giá thành của bất cứ sản phẩm nào cũng luôn được khách hàng quan tâm đến. Những sản phẩm có giá bán quá đắt đôi khi sẽ khiến cho khách hàng do dự. Còn nếu quá rẻ sẽ làm khách hàng lo lắng về chất lượng. Đối với giá thành của Nội thất The One chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

4.2. Được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ cao 

Sản phẩm module bàn làm việc của Nội thất The One luôn được đánh giá cao bởi vì nội thất The One sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất những sản phẩm này. Với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, các sản phẩm của Nội thất The One luôn luôn đứng đầu trên thị trường về độ tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết trên mỗi sản phẩm.

4.3. Luôn cập nhật và đón đầu những xu hướng mới nhất 

Nội thất The One thường xuyên cập nhật những mẫu module mới nhất ở trên thị trường

Để có thể phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, nội thất The One thường xuyên cập nhật những mẫu module mới nhất ở trên thị trường. Có thể thấy những mẫu sản phẩm của The One đều hiện đại, sang trọng và phù hợp sử dụng cho mọi không gian làm việc.

4.4. Về dịch vụ 

Nội thất The One thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giảm giá để tri ân khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Nội thất The One luôn nhiệt tình để tư vấn cho khách hàng của mình những mẫu sản phẩm phù hợp nhất và giúp tư vấn kịp thời. Đối với những khách hàng không biết lựa chọn sản phẩm module bàn văn phòng nào phù hợp, Nội thất The One sẽ tư vấn kỹ hơn.

Zalo
Sale 1
Sale 1
Zalo
Sale 2
Sale 2