Bàn Làm Việc Có Hộc Tủ Giá Rẻ Thịnh Hành Nhất Năm 2022

Bàn làm việc có hộc tủ là một trong những thiết bị cần thiết khi thiết kế nội thất văn phòng. Vì vậy, quý vị hãy cùng The One tìm hiểu ưu điểm và những mẫu mã bàn có hộc tủ đang thịnh hành năm nay.

Ưu điểm của mẫu bàn làm việc có hộc tủ 

bàn làm việc có hộc tiết kiệm chi phí
Bàn làm việc liền hộc giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bàn làm việc có hộc tủ có nhiều ưu điểm nổi bật hơn những mẫu bàn thông thường. Vậy những ưu điểm đó là gì thì quý khách hàng hãy cùng The One tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bàn văn phòng có hộc tủ tiết kiệm chi phí đầu tư hơn các mẫu bàn khác

Đúng vậy các mẫu bàn văn phòng có hộc tủ sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp hơn là những mẫu bàn rời thông thường. Những mẫu tủ này được gắn liền thêm hộc tủ. Nên sẽ không cần phải mua thêm các tủ phụ để kết hợp. Do đó, phần chi phí mua tủ phụ sẽ được tiết kiệm và chuyển qua đầu tư những thiết bị khác cho văn phòng. Hơn nữa, các mẫu bàn có kèm hộc tủ có chi phí khá rẻ nên rất tiết kiệm.

Bàn văn phòng có hộc thuận tiện cho người sử dụng

Bàn làm việc có hộc tủ đi kèm rất tiện lợi khi cất hay lấy các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu. Các mẫu hộc liền tủ được thiết kế đa dạng nên phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Nếu người dùng cần nhiều ngăn để chứa hồ sơ. Thì có thể chọn mẫu hộc có 2 – 3 ngăn kéo. Nếu người dùng cần ít đựng hồ sơ mà muốn chứa cả đồ đạc hay két sắt thì mẫu hộc cánh mở có khóa là phù hợp.

Một số mẫu bàn làm việc có hộc tủ giá rẻ 

Bàn làm việc có hộc tủ đa dạng mẫu mã
Bàn liền hộc đa dạng các loại mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng

Hãy cùng The One tìm hiểu một số mẫu bàn làm việc có hộc tủ giá rẻ ngay thôi nào quý vị ơi!

Bàn Liền Hộc 1m2 HR120HL

Mẫu bàn 1m2 HR120HL có kèm hộc tủ được thiết kế độc đáo nhưng lại có một mức giá thấp hơn nhiều mẫu bàn cùng loại. Tủ có phần yếm 2 mảnh được ghép bằng trụ mạ inox tinh tế. Phần mặt bàn chữ nhật được nối với hồi bàn bằng gối đỡ mạ inox chắc chắn và bền đẹp. Đây cũng là nét độc đáo và phá cách mang tính thẩm mỹ cao. Hộc liền bàn có thiết kế một ngăn kéo và một ngăn cánh mở cùng ổ khóa chắc chắn.

Bàn Chân Sắt 1m2 TH12

Bàn làm việc có hộc tủ chân sắt 1m2 TH12 là sự kết hợp giữa mặt bàn gỗ Laminate và phần chân thép sơn tĩnh điện bền đẹp. Mẫu bàn được chào bán với mức giá khá thấp nhưng lại đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Mẫu bàn được thiết kế phù hợp để đặt bộ máy tính cây cho các designer hay dân IT để thiết kế đồ họa hay lập trình.

Bàn Trưởng Phòng 1m4 ET1400C

Bàn trưởng phòng 1m4 ET1400C có hộc tủ kèm theo tiện lợi và có mức giá cực kì hợp lý. Mẫu bàn được thiết kế từ gỗ công nghiệp phủ thêm lớp sơn màu cánh gián. Tạo vẻ trầm ấm và sang trọng. Mẫu bàn được thiết kế hộc liền với ba ngăn kéo lửng. Thêm phần khay đựng bàn phím và một khoang lớn để đựng CPU khi sử dụng máy tính cây. Phần yếm của bàn được thiết kế giật cấp tạo thành họa tiết trang trí cách điệu. Mẫu bàn phù hợp với nhiều loại ghế giám đốc ghế trưởng phòng trên thị trường.

Một số mẫu bàn liền hộc tủ mới nhất của Nội Thất The One 

Nội thất The One – Đơn vị cung cấp bàn liền hộc mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng

Nội thất The One là đơn vị cung cấp các mẫu bàn làm việc có hộc tủ uy tín với mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng. Dưới đây, là một số mẫu sản phẩm bàn chúng tôi cung cấp để quý vị tham khảo.

1. Bàn Liền Hộc 1m6 LUX160HLC10

Bàn liền hộc tủ 1m6 LUX160HLC10 có thiết kế hiện đại sang trọng thể hiện sự năng động trẻ trung. Mẫu bàn được thiết kế chân sắt C10 với kết cấu chân chữ A độc đáo. Bên cạnh đó, bàn còn được trang trí yếm lửng tạo sự kín đáo hơn khi ngồi làm việc. Hộc tủ được thiết kế liền bàn và sát đất với 1 khoang cánh mở và 1 ngăn kéo tiện dụng. Mẫu bàn phù hợp với nhiều loại ghế văn phòng. Đặc biệt là các mẫu ghế lưới văn phòng hiện đại.

2. Bàn Làm Việc 2 Hộc 1m6 AT160HL1 (hai hộc tủ)

Bàn làm việc có hộc tủ 1m6 AT160HL1 có chiều dài lên tới 1,6m phù hợp cho một người sử dụng. Mẫu bàn được thiết kế hai hộc liền sát đất và chưa bao gồm phần khay đựng bàn phím. Một hộc tủ có ba ngăn kéo giúp chứa được nhiều giấy tờ tài liệu. Hộc tủ còn lại được thiết kế một ngăn kéo và một ngăn cánh mở có khóa giúp tăng tính bảo mật. Yếm lửng thẳng kín đáo giúp người dùng tự tin ngồi làm việc ngay cả khi mặc váy.

3. Bàn Liền Hộc 1m2 AT120SHL3C

Bàn văn phòng có hộc 1m2 AT120SHL3C có chiều dài nhỏ gọn chỉ 1,2m phù hợp cho một người dùng. Mẫu bàn được thiết kế chân cách điệu độc đáo tạo thẩm mỹ cao. Phần yếm lửng được thiết kế thẳng lịch sự. Tủ có hộc được thiết kế một ngăn kéo và một ngăn cánh mở có khóa. Thiết kế ổ khóa sẽ giúp nâng cao tính bảo mật cho một số tài liệu hồ sơ cũng như đồ đạc đặt bên trong.

Trên đây, nội thất The One đã đưa ra một số mẫu bàn làm việc có hộc tủ giá rẻ thịnh hành nhất năm 2022 mà quý khách hàng nên tham khảo.

Xem thêm: Những tư thế ngồi máy tính chuẩn khoa học mang đến nhiều lợi ích sức khỏe

Zalo
Sale 1
Sale 1
Zalo
Sale 2
Sale 2